Tăng Thẩm Thấu Qua Da Bằng Phương Pháp Galvanic

Phương pháp điều trị này thích hợp cho mọi loại da, giúp làm tăng tốc độ truyền hoạt chất vào da. Galvanic hỗ trợ hiệu quả cho làm sạch lỗ chân lông. Phương pháp giúp mở lỗ chân lông để làm sạch sâu sau đó loại bỏ tất cả các bã nhờn từ bề mặt của da, cân bằng pH của da, đồng thời, kích thích hồi phục da, làm ẩm, làm mềm, thu nhỏ lỗ chân lông và làm săn chắc mô da. Phương pháp điều trị Galvanic này có thể ứng dụng bổ trợ vào bất kỳ phương pháp điều trị trên khuôn mặt nào để tăng cường sự hấp thụ hoạt chất điều trị.

Cơ chế hoạt động của phương pháp

Phương pháp điều trị Galvanic sử dụng một tần số xung động dòng điện rất thấp để đảm bảo hoàn toàn không có nguy cơ bị điện giật hoặc bị bỏng.  Dòng điện kích thích sự đổi mới của các tế bào vì vậy các mô hư hỏng có thể được sửa chữa và chữa lành nhanh chóng.  Mặc dù phương pháp không làm tổn thương các mô, nhưng nó lại có khả năng kích thích các tế bào đẩy mạnh quá trình làm lành tổn thương nên có hiệu quả trẻ hóa da.

Điều trị da Galvanic cho đã có nhiều tài liệu chứng minh ở châu Âu và đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ như là một giải pháp chống lão hóa.

Da được làm sạch và bôi một lớp gel dẫn điện. Chuyên viên chăm sóc da sẽ dùng đầu dò galvanic để massage dẫn lưu bạch huyết và giúp tăng tuần hoàn máu.

Làm sạch da

Điều trị galvanic giúp là sạch sâu trên bề mặt da.  Những tạp chất bẩn trên da chính là nguyên nhân làm da kém sức sống và thiếu thẩm mỹ. Quá trình làm sạch được thực hiện thông qua 2 pha

  • Pha 1: gel điện tích âm sẽ được bôi trên da, thấm vào lỗ chân lông, thu gom những bã nhờn, tạp chất trên da, khiến chúng cũng mang điện tích âm.
  • Pha 2: tạo điện tích dương trên bề mặt da, giúp kéo các thành phần tạp bẩn mang điện tích âm ra khỏi da. Làn da được làm sạch sâu.

Tăng hiệu quả hấp thu hoạt chất

Hoạt động bằng cách đẩy các hoạt chất theo cơ chế tĩnh điện thấm sâu vào trong da, thúc đẩy hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc. Đầu dò được sử dụng để điều khiển đưa ion trực tiếp thấm vào da. Những ion dương và ion âm hoạt động như thanh nam châm trên bề mặt da, từ từ đẩy sản phẩm trên bề mặt sâu xuống trong các lớp của da. Vùng da sau đó hấp thụ hoạt chất điều trị trong vòng vài giây, da săn chắc hơn. Hầu hết các phân đoạn được thực hiện trong khoảng 10 đến 15 phút, nhưng khi được kết hợp với một liệu điều trị đầy đủ thì có thể kéo dài tới một giờ.

Phương pháp có đau không?

Đây là một phương pháp không xâm lấn, chỉ tiến hành những tác động trên bề mặt da, không khi đau đớn khi thực hiện và hoàn toàn an toàn.

Nó có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị nào?

Phương pháp điều trị này là một giải pháp để nâng cao hiệu suất của các sản phẩm chăm sóc da tại chỗ. Máy Galvanic thúc đẩy sự hấp thụ của các sản phẩm sử dụng trên da bằng cách đẩy chúng vào sâu trong lỗ chân lông.

Trả lời