Phương Pháp Thermage

Theo thời gian, nếp nhăn và sự đổi màu da bắt đầu xuất hiện và phát triển cùng với tuổi tác. Công nghệ Thermage được ứng dụng điều trị đối với các dấu hiệu lão hóa ở mặt và cơ thể được sử dụng để nâng cơ, làm săn chắc da trên cơ thể.

Thermage là thủ thuật không xâm lấn, có tác dụng làm căng da một cách tự nhiên, trẻ hóa da mà không cần đến phẫu thuật, tiêm chích.  Một lợi ích nữa của thermage đó là khả năng duy trì kết quả lâu dài trong nhiều năm chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Thermage hoạt động như thế nào?

Khi tuổi tác bắt đầu xâm lấn cơ thể, việc phá hủy collagen nhanh hơn so với khả năng xây dựng lại chúng. Thermage tác động lên các sợi collagen trong da với công nghệ tần số vô tuyến điện dung (CRF), kích thích sự tăng trưởng collagen mới, làm căng và cải thiện các nếp nhăn trên da.Thermage tác động đến tất cả các lớp cấu trúc của da, cho phép điều trị hiệu quả và duy trì kết quả lâu dài.

Thời gian điều trị kéo dài từ 20 phút đến 2 giờ tùy thuộc vào vùng da mà bệnh nhân muốn điều trị.Một trong những lý do quyết định mức độ phổ biến của Thermage đó là kết quả làm hài lòng khách hàng ngay từ lần điều trị đầu tiên.Kết quả đạt được ngay lập tức và cải thiện kết cấu của làn da, tăng sinh collagen và kéo dài trong nhiều tháng.

Quy trình điều trị bằng Thermage

Thermage là một phương pháp không xâm lấn, không cần phải gây mê trên bệnh nhân, các bác sĩ chỉ sử dụng một loại thuốc giảm đau nhẹ để giúp bệnh nhân dễ chịu hơn.Bệnh nhân sẽ cảm thấy nóng khi các xung năng lượng RF tác động vào da.Công nghệ Thermage cải tiến bổ sung thêm một loại xung làm mát để giảm cảm giác nóng, khó chịu trong khi điều trị. Xung năng lượng sẽ được áp dụng trên toàn bộ khu vực cần điều trị.

Sau khi điều trị, vùng da tiếp xúc với xung năng lượng có thể bị ửng đỏ hoặc thậm chí bầm tím nhẹ; sau vài giờ, chúng sẽ biến mất và trở lại bình thường.Sau lần điều trị bạn đầu, bệnh nhân có thể thấy sự cải thiện đáng kể bên ngoài, nhưng phải mất một thời gian để collagen có thể phát triển. Do đó, sau khi điều trị vài tháng, bệnh nhân mới nhận thấy kết quả cải thiện cuối cùng.

Thermage có gây tác dụng phụ không?

Có rất ít báo cáo về tác tụng có hại của Thermage, với tỷ lệ thấp hơn 0,4% trong 190.000 trường hợp điều trị trên toàn thế giới.

Trả lời